ที่ดินสร้างโรงงานและโรงงานให้เช่าในสวนอุตสาหกรรม 304 (ปราจีนบุรี)


โพสต์เมื่อ: 8 ก.ย 2565 เวลา 14:59:33 น. อ่าน: 759 ครั้ง
ที่ดินสร้างโรงงานและโรงงานให้เช่าในสวนอุตสาหกรรม 304 (ปราจีนบุรี)
ทำความรู้จักสวนอุตสาหกรรม 304 (ปราจีนบุรี)
สวนอุตสาหกรรม 304 (ปราจีนบุรี) คือ พื้นที่นิคมอุตสาหกรรมที่อยู่ภายใต้การสนับสนุนของคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือ BOI ที่ดิน304 เริ่มก่อตั้งตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 บนพื้นที่กว่า 19,000 ไร่ โดยตั้งอยู่บริเวณสองฝั่งของถนนสาย 3079 ซึ่งอยู่ใกล้กับถนนสาย 304 ที่สะดวกต่อการเชื่อมไปยังระบบขนส่งทุกประเภท ทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ ได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมระบบสาธารณูปโภคที่ครบครัน อย่างโรงผลิตไฟฟ้าภายในที่สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าไปโดยรอบบริเวณที่ดินนิคม304 ด้วยกำลังผลิตที่มากถึง 670 เมกะวัตต์ รวมไปถึงระบบการจัดการน้ำที่มีประสิทธิภาพ ทั้งอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่กับความจุ 40 ล้านลูกบาศก์เมตร และโรงกรองน้ำที่สามารถผลิตน้ำประปาปริมาณ 320,000 ลูกบาศก์เมตร ต่อวัน อีกทั้งยังเป็นสวนอุตสาหกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่สนับสนุนการใช้พลังงานสะอาด ไม่รบกวนแหล่งน้ำธรรมชาติเพราะใช้น้ำจากอ่างเก็บน้ำที่สร้างขึ้นเอง และไม่ปล่อยของเสียออกสู่ภายนอกโรงงาน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายโดยรอบพื้นที่ ซึ่งตอบโจทย์ทั้งเจ้าของกิจการและลูกจ้างเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคน โดยภายในสวนอุตสาหกรรมแห่งนี้ มีทั้งการซื้อ-ขายที่ดินนิคม304ซึ่งเหมาะกับธุรกิจที่กำลังมองหาพื้นที่ทำเลทองเพื่อนำมาสร้างโรงงานเป็นของตัวเอง รวมไปถึงโรงงาน304 ซึ่งเป็นโรงงานให้เช่าแบบสำเร็จรูป ซึ่งเหมาะกับบริษัทที่ต้องการเริ่มต้นดำเนินธุรกิจโดยเร็วและอยากประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างโรงงานด้วยตัวเอง

ปัจจัยในการเลือกซื้อที่ดินนิคมอุตสาหกรรม 304 สำหรับสร้างโรงงาน

1. ทำเลที่ตั้งเหมาะสมและตอบโจทย์
ที่ดินนิคม304 เป็นพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์สำหรับทำอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ เนื่องจากอยู่ใกล้ท่าเรือ สนามบิน และเมืองหลวง ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากต่อการขนส่ง อีกทั้งยังอยู่ติดกับถนนสายหลักที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง เหมาะกับเจ้าของกิจการที่กำลังต้องการซื้อ-ขายที่ดินติดถนน304
2.ปลอดภัยจากอุทกภัย
ปัจจัยในการเลือกทำเลที่ตั้งโรงงาน นอกจากจะต้องคำนึงถึงเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทางแล้วนั้น ก็ต้องคำนึงถึงปัญหาอุทกภัยที่ไม่สามารถควบคุมได้ แถมยังเป็นสาเหตุหลักที่สร้างความเสียหายได้อย่างมหาศาล ซึ่งที่ดินสร้างโรงงานของนิคมอุตสาหกรรม 304 ตั้งอยู่บนพื้นที่สูงของประเทศไทย จึงช่วยป้องกันและหลีกเลี่ยงการเกิดอุทกภัยได้
3.ทางเข้า-ออกกว้าง
นอกจากทำเลที่ตั้งที่เป็นจุดยุทธศาสตร์แล้ว ถนนโดยรอบสวนอุตสาหกรรม 304 รวมไปถึงทางเข้า-ออกนั้น มีความกว้างที่เอื้อต่อการขนส่งสินค้าของรถทุกขนาด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการซื้อ-ขายที่ดินนิคมอุตสาหกรรม
4.ระบบสาธารณูปโภคครบครัน
น้ำและไฟฟ้าถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการดำเนินธุรกิจทุกประเภท ทั้งตัวโรงงานและพนักงานเองก็ต่างต้องพึ่งพาน้ำและไฟฟ้าในการทำงานตลอดทั้งวัน ซึ่งที่ดินนิคมอุตสาหกรรม304 เพียบพร้อมทั้งแหล่งน้ำ แหล่งไฟฟ้า และระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพ จึงช่วยให้การทำงานเป็นไปได้อย่างราบรื่น ถือเป็นที่ดินนิคมที่ครบครันและคุ้มค่ามากที่สุดแห่งนึง
5.เพียบพร้อมด้วยบริการแบบครบวงจร
ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยบริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ คอยจัดการและดูแลในทุก ๆ ด้าน ทั้งการยื่นเรื่องขออนุญาต การสรรหาบุคลากร การขนส่ง การทำความสะอาด การรักษาความปลอดภัย รวมไปถึงการให้คำปรึกษาทางด้านกฎหมาย ซึ่งช่วยให้การซื้อ-ขายที่ดิน304 เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น
6.ตอบโจทย์การดำเนินชีวิต
ด้วยทำเลที่ตั้งของพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมที่ห้อมล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งที่พักอาศัย อย่างคอนโด, หอพัก, โรงแรม สถานที่จับจ่ายใช้สอย อย่างตลาดและร้านสะดวกซื้อ รวมไปถึงสนามฟุตบอล ธนาคาร ร้านอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมาย
 
เช่าโรงงานสำเร็จรูปปราจีนบุรีดีกว่าสร้างโรงงานใหม่อย่างไร?
1.รวดเร็วทันใจกว่า
การเช่าโรงงานปราจีนบุรีตอบโจทย์ได้ดีสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการเริ่มต้นดำเนินธุรกิจอย่างรวดเร็ว เนื่องจากไม่ต้องเริ่มนับหนึ่ง เหมือนการสร้างโรงงานใหม่ ที่ต้องหาที่ดิน หาสถาปนิกฝีมือดี และหาบริษัทผู้รับเหมาที่ไว้ใจได้ เพื่อสร้างโรงงานที่ดีและมีคุณภาพ เพราะโรงงาน304 เป็นโรงงานสำเร็จรูปพร้อมใช้งาน ที่ถูกสร้างและออกแบบมาให้ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ
2.มีคุณภาพมั่นใจได้
ข้อดีของโรงงานให้เช่า นอกจากจะตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบายและความรวดเร็วแล้ว ยังมั่นใจได้ในคุณภาพของวัสดุก่อสร้างที่นำมาใช้สร้างโรงงาน304 ด้วยชื่อเสียง ความชำนาญและความเชี่ยวชาญในด้านนี้ จึงรับประกันได้ว่าการออกแบบและการก่อสร้างนั้นเป็นไปตามมาตรฐานทางวิศวกรรม
3.ประหยัดค่าใช้จ่าย
เนื่องจากการเช่าโรงงานสำเร็จรูปไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างโรงงานเอง ทั้งค่าวัสดุก่อสร้าง ค่าแรงงานคนงาน และค่าออกแบบโรงงาน จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ของบริษัทได้
4.มีรูปแบบโรงงานให้เลือกตามความเหมาะสม
สำหรับโรงงานให้เช่าปราจีนบุรีที่ตั้งอยู่ภายในสวนอุตสาหกรรม 304 ถึงแม้จะเป็นโรงงานสำเร็จรูป แต่ก็ยังมีแปลนโรงงานให้เลือกได้ตามความเหมาะสมและความต้องการของเจ้าของกิจการ ทั้งขนาด 2,000 ตารางเมตร และ 1,000 ตารางเมตร ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างพื้นที่สำนักงานและห้องน้ำ
 
 

ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน
HTML FOR SHARE ::
BB CODE FOR SHARE: