ทำไมควรเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ Nova


โพสต์เมื่อ: 9 มิ.ย 2565 เวลา 13:27:20 น. อ่าน: 841 ครั้ง
การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เป็นทางเลือกที่คนยุคนี้ให้ความสนใจ เพราะทั้งสะดวกสบาย เลือกเรียนที่ไหนก็ได้ตามใจ และยังจัดตารางเรียนให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้ อีกทั้งการเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานหรือระดับสูงในทุกวันนี้ ไม่ได้เน้นการท่องจำแบบในอดีต แต่ให้ความสำคัญกับความเข้าใจ การออกเสียงที่ถูกต้อง เพื่อให้สื่อสารในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ข้อดีของการเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ NOVA
1. มีคอร์สให้เลือกหลากหลายคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์จาก NOVA Online มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน การใช้งานในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงภาษาอังกฤษทางธุรกิจ ซึ่งช่วยให้สื่อสารได้อย่างตรงจุด
2. เรียนที่ไหนเมื่อไรก็ได้การเรียนภาษาอังกฤษกับ NOVA Online เป็นการเรียนผ่านทางออนไลน์ เพียงมีคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน สร้างบรรยากาศให้น่าเรียน เตรียมสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้พร้อม ก็เลือกเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา
3.บทเรียนมีประสิทธิภาพบทเรียนจาก NOVA Online มีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่เรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน เรียนฟังและพูดให้เร็วขึ้น 4 เท่าด้วย Callan Method จากประเทศอังกฤษ หรือคอร์สที่ออกแบบมาเพื่อเด็กเล็กโดยเฉพาะ ช่วยให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้ไปพร้อมกับความสนุก
4. เรียนได้ทุกวัยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์จาก NOVA Online มีให้เลือกทั้งคอร์สสอนภาษาอังกฤษเด็ก ที่เริ่มเรียนได้ตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ไปจนถึงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทางธุรกิจ ที่เหมาะสำหรับคนวัยทำงานที่อยากก้าวหน้าด้านการทำงาน
5.นำไปใช้งานได้จริงการเรียนออนไลน์ภาษาอังกฤษกับ NOVA Online สามารถนำไปใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน เพราะเน้นการฟังและพูดเป็นหลัก โดยใช้เทคนิคเฉพาะที่ไม่ใช่การท่องจำ ทำให้ผู้เรียนเข้าใจถึงภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง และใช้งานได้เหมาะสมกับสถานการณ์จริง

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ?
1.ตั้งเป้าหมายก่อนจะเริ่มเรียนออนไลน์ภาษาอังกฤษ ควรตั้งเป้าหมายก่อนว่าเราต้องการเรียนภาษาอังกฤษไปเพื่ออะไร เช่น เพื่อใช้สนทนาในชีวิตประจำวัน เพื่อใช้ในการทำงาน การตั้งเป้าหมายจะช่วยให้เราเห็นภาพรวมว่าควรจะเลือกเรียนอย่างไรดี
2.หาแรงบันดาลใจควรหาแรงบันดาลใจในการเรียนอังกฤษออนไลน์ เพื่อช่วยกระตุ้นให้เราอยากเรียนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง ดูการ์ตูน หรือเล่นเกม ก็นำมาส่งเสริมการเรียนออนไลน์ได้เช่นกัน
3.เลือกคอร์สเรียนที่เหมาะสมควรเลือกคอร์สเรียนให้เหมาะสมกับระดับความสามารถของตนเอง ไม่ต้องอายหากเริ่มต้นเรียนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน เพราะการเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานจะช่วยให้ต่อยอดการเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยการเรียนแบบออนไลน์จะช่วยให้เราเลือกคอร์สได้สะดวกมากขึ้น
4.สร้างบรรยากาศในการเรียนเพราะการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์นั้น เลือกเรียนที่ไหนเมื่อไรก็ได้ เราจึงเลือกสถานที่ที่จะเรียนได้ตามใจ ซึ่งจะช่วยสร้างบรรยากาศที่จะช่วยกระตุ้นความอยากเรียนได้
5.จัดตารางเรียนให้เหมาะสมสุดท้ายคือจัดตารางเรียนให้ตรงกับการใช้ชีวิต เพื่อให้แบ่งเวลาทั้งการเรียน การทำงาน และการพักผ่อนได้อย่างลงตัว ช่วยแก้ปัญหาความเครียดสะสมที่ทำให้รู้สึกไม่อยากเรียนตามมาได้

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์และคอร์สเสริมอื่นๆ ของ NOVA
1. คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน (General English Course)
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน หรือ General English Course จาก NOVA Online เป็นการเรียนอังกฤษออนไลน์ที่ช่วยเพิ่มทักษะการสื่อสาร เลือกเรียนได้ตามความสะดวก ทั้งตามบทเรียนและแบบอิสระ ซึ่งบทเรียนจะปรับตามพัฒนาการของผู้เรียน แบ่งเป็น 8 ระดับ และจะมีการวัดระดับก่อนการเรียนครั้งแรก เพื่อให้เลือกระดับการสอนได้เหมาะสมกับผู้เรียนมากที่สุด เนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่การสนทนาทั่วไป ไปจนถึงการสนทนาทางธุรกิจ
จุดเด่นของคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน
 • จัดตารางเรียนได้ตามความต้องการ ทั้งจัดตารางเรียนล่วงหน้าทั้งเดือน หรือเรียนในเวลาที่สะดวกตลอด 24 ชั่วโมง
 • เลือกวิธีเรียนได้ 2 แบบ ได้แก่ เรียนสนทนาภาษาอังกฤษตามสถานการณ์ และสนทนาแบบฟรีสไตล์
 • ระบบแสดงผลการเรียนที่ช่วยให้ผู้เรียนทราบถึงพัฒนาการของตนเอง
 • ผู้สอนปรับบทเรียนให้เข้ากับผู้เรียนเสมอ แม้จะเปลี่ยนผู้สอนก็ยังเตรียมบทเรียนให้เหมาะสมอยู่เสมอ
2. คอร์สเรียนภาษาอังกฤษด้วย Callan Method (Callan Course)
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษด้วย Callan Methodหรือ Callan Course เป็นการเรียนออนไลน์ภาษาอังกฤษโดยใช้หลักสูตร Callan Method ซึ่งเป็นรูปแบบการเรียนการสอนจากประเทศอังกฤษ ซึ่งช่วยให้เรียนเร็วขึ้น 4 เท่า ที่ใช้ในโรงเรียนสอนภาษามากกว่า 30 ประเทศ โดย NOVA Online เป็นสถาบันสอนภาษาแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองอนุญาตทำการสอนด้วยหลักสูตรนี้ บทเรียนมีทั้งหมด 12 ระดับ แม้ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษก็เริ่มเรียนได้ตั้งแต่ต้น
จุดเด่นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษด้วย Callan Method
 • เรียนกับอาจารย์ชาวต่างชาติแบบตัวต่อตัวในราคาสมเหตุสมผล
 • ได้ความรู้เทียบเท่า TOEIC และ Cambridge English Test
 • เรียนออนไลน์ผ่าน ZOOM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าอยู่ที่ไหนหรืออยากเรียนเมื่อไร ก็เรียนได้
 • เรียนเพียง 80 ชั่วโมง ก็สามารถสนทนาภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้แล้ว
3. คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับเด็ก (Kids Course)
เสริมทักษะภาษาอังกฤษให้กับเด็ก ๆ ด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับเด็ก หรือ Kids Course จาก NOVA Online เป็นการสอนภาษาอังกฤษเด็กผ่านทางออนไลน์ด้วยคุณครูมืออาชีพ ที่ช่วยให้เด็ก ๆ ได้ฝึกฟัง พูด อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษไปพร้อมกับความสนุกสนาน แพ็กเกจมีให้เลือกตั้งแต่ระดับอนุบาลถึงชั้นประถม โดยเด็ก ๆ จะสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ รวมไปถึงได้พื้นฐานที่จำเป็นต่อการเรียนในชั้นมัธยมอีกด้วย
จุดเด่นของคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์สำหรับเด็ก
 • เด็ก ๆ ได้รับทักษะภาษาอังกฤษครบรอบด้าน ทั้งฟัง พูด อ่าน และเขียน
 • การเรียนรู้แบบโฟนิกส์ที่ช่วยให้เด็ก ๆ เข้าใจความสัมพันธ์ของเสียงและตัวอักษร ซึ่งได้ผลดีกว่าการท่องจำ
 • การเรียนแบ่งเป็น 4 ระดับ เริ่มตั้งแต่เด็กที่เพิ่งเริ่มเรียนภาษาอังกฤษ ไปจนถึงเด็กโต และเด็กที่อยู่ต่างประเทศ
 • เรียนได้ทุกที่ผ่าน Zoom เพียงเตรียมสถานที่ให้น่าเรียน และสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่เสถียรก็เพียงพอ
4. คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ (Business Course)
เรียนครบทั้งหลักสูตรภายใน 100 คาบเรียน ด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ หรือ Business Course จาก NOVA Online คอร์สนี้เหมาะกับผู้ที่มีความสามารถเทียบเท่า TOEIC 500 คะแนนขึ้นไป โดยเนื้อหาภายในประกอบด้วย 4 บทเรียนที่ช่วยพัฒนาทักษะด้านการทำงาน ได้แก่ ภาษาอังกฤษเบื้องต้นในการทำงาน การนัดหมาย พูดคุยเรื่องธุรกิจ ประชุม การระดมความคิด กลยุทธ์ทางการตลาด ไปจนถึงการการลงทุน ความรับผิดชอบในฐานะองค์กร และการขยายสาขาไปต่างประเทศ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมด้านการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
จุดเด่นของคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ
 • ได้เรียนรู้การใช้ภาษาอังกฤษที่จำเป็นต่อการทำงาน การดำเนินธุรกิจอย่างครบด้วย
 • ผู้สอนเป็น Native Speaker โดยตรง เรียนครั้งละ 50 นาที
 • เรียนเป็นกลุ่มสูงสุด 4 คน โดยสมาชิกเป็นกลุ่มเดิมตลอดทั้งคอร์ส
 • ได้รับหนังสือเรียน แบบฝึกหัด และ CD ประกอบการเรียนการสอน
5. คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ (Japanese Course)
นอกจากภาษาอังกฤษแล้ว NOVA Online ก็ยังมีคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ หรือ Japanese Course ซึ่งเป็นการเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อสอนให้กับชาวต่างชาติโดยเฉพาะ โดยคัดสรรเนื้อหาที่นำไปสนทนาในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับผู้ที่อยากลองเรียนภาษาญี่ปุ่นจากการฟังและพูด ช่วยให้เข้าใจภาษาญี่ปุ่นในระดับที่ดูหนังดูการ์ตูนแล้วเข้าใจ ซื้อของเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นได้ ไปจนถึงดูรายการสดแล้วจับใจความคร่าว ๆ ได้ โดยคอร์สเรียนมีให้เลือกทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่มตามความต้องการ
จุดเด่นของคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์
 • เรียนสนุก เน้นฟังและพูด เพื่อการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับผู้เรียนระดับเริ่มต้น
 • ครูผู้สอนได้มาตรฐาน ผ่านการอบรมด้านการสอนภาษาญี่ปุ่น และยังสอนประจำที่ NOVA Online
 • คอร์สเรียนมีทั้งญี่ปุ่นขั้นต้น ขั้นกลาง และขั้นสูง ไม่ว่าเล่นเกม ดูหนัง ดูการ์ตูน ก็ช่วยให้เข้าใจมากขึ้น
 • อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ จองคอร์สเรียนได้ตามต้องการ สามารถวางตารางล่วงหน้าได้ถึง 1 เดือน

ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน
HTML FOR SHARE ::
BB CODE FOR SHARE: